Các Phương Pháp Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Mắt 2018

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2018 sau đây sẽ giúp quý khách hàng có được những chọn lựa phù hợp để tạo nên một đôi mắt đẹp, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, chính vì vậy mà nhiều khách hàng luôn hướng đến một đôi mắt to đẹp, da mắt trắng không bị chảy xệ, không sụp mí và không có bọng mắt. Chính vì vậy mà họ chọn ra những phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ mắt tốt nhất để có được một đôi mắt đẹp như mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt được khách hàng chọn lựa năm 2018 phổ biến.

Xem thêm: Địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ mắt ở đâu uy tín?

Phẩu thuật thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật bấm mí mắt

Đây là giải pháp phẩu thuật mắt dành cho những chị em dưới 30 tuổi và được rất nhiều khách hàng chọn lựa về sự an toàn, nhanh chóng và đơn giản khi thực hiện. Với một cuộc tiểu phẫu nhỏ là bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên bằng các nút thắt trên mí mà không cần phải bỏ phần da thịt nào cả.

phẩu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật cắt mí mắt

Cũng là giải pháp tạo mắt 2 mí nhưng phương pháp này sẽ phức tạp hơn. Bạn cần loại bỏ da thừa, mỡ thừa trong mí mắt rồi dùng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng của mí để tạo ra đường mí mắt tự nhiên. Phương pháp này cũng giúp đôi mắt trở nên to, tròn và đẹp hơn. Giải pháp mang đến chọn lựa cho những chị em sau 30 tuổi khi mà trên mắt bạn có những dấu vết của thời gian.

phẩu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật tạo mí mini deep

Kỹ thuật cắt mí Mini Deep được thiết kế với mục đích tạo ra một đường kẻ siêu nhỏ trên mí mắt và từ đó bác sĩ sẽ tạo một liên kết giữa vùng da trên mí mắt biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Phương pháp phù hợp với những bạn có có mí lót, mí ẩn, mắt 1 mí và kỹ thuật cắt mí mini deep là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp vô cùng.

phẩu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật cắt mí mắt dưới

Kỹ thuật sẽ lấy đi toàn bộ vùng da thừa và bọng mỡ dưới mắt cho những chị em tuổi trên 30 khi mà thời gian làm những đôi mắt có nhiều bọng mỡ và da mắt bị chảy xệ. Kỹ thuật giúp lấy lại nét xuân cho đôi mắt, giúp đôi mắt tự nhiên và tươi tắn hơn.

phẩu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật loại bỏ mỡ mí mắt

Những đôi mắt có bọng mỡ bẩm sinh hay những túi mỡ quá lớn thì đây là phương pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bằng một lần tiểu phẫu nhỏ là bạn sẽ loại bỏ những bọng mỡ và trả lại đôi mắt tròn đều và tươi sáng.

phẩu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật nâng cung mày

Đây là một kỹ thuật tạo hình nhằm điều chỉnh kích thước và khoảng cách từ chân mày tới các bộ phận khác trên khuôn mặt sao cho tạo được sự cân đối, hài hòa, đạt chuẩn tỷ lệ. Đối với tuổi già, việc chảy xệ đuôi mắt, những vết chân chim.. làm ảnh hưởng đến vị trí của chân mày và đây là phương pháp giúp đưa chân mày về vị trí đẹp theo tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ.

phẩu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật phẫu thuật khóe mắt

Được biết đến là kỹ thuật tạo hình mắt to tròn, là phương pháp chỉnh hình toàn diện cho khóe mắt kết hợp với các kỹ thuật khác giúp những bạn với đôi mắt bé, ti hí có được đôi mắt to tròn, đuôi mắt dài và thanh thoát hơn.

phẩu thuật thẩm mỹ mắt

Tìm hiểu thêm: Các xu hướng phẩu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay​​​​​​​

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật nới rộng đuôi mắt

Với những đôi mắt ngắn hẹp thì đây là giải pháp tốt nhất giúp tạo nên đôi mắt to tròn thu hút mọi ánh nhìn của những chàng trai xung quanh. Kỹ thuật nới rộng khóe mắt là một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay nhằm kéo dài mắt ra phía ngoài và mở rộng chiều ngang của đôi mắt.

phẩu thuật thẩm mỹ mắt

Còn rất nhiều phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ mắt giúp bạn có được đôi mắt to, đẹp tự nhiên giúp bạn luôn tự tin ở bất cứ nơi đâu “bất chấp” tuổi tác mà bạn có thể chọn lựa khi đến với Hajiwon Korea Clinic, hãy đến với chúng tôi để có được những phương pháp phù hợp nhất.

Hajiwon Korea Clinic - Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

  • HOTLINE: 0981023456 - 0932085566
  • Địa chỉ cơ sở 1: 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ cơ sở 2: 281/15 Lê Văn Sĩ, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (For Men).
  • Địa chỉ cơ sở 3: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: info@hajiwonacademy.vn
  • Website: http://hajiwon.vn/
0931143333