Địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả tại TPHCM

Không phải tốn nhiều tiền để đến tận Hàn Quốc, với địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam Hajiwon, bạn hoàn toàn có thể đẹp như các sao Hàn

Với những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên trong sáng phong cách Hàn Quốc và muốn “cải tạo” diện mạo mình được như thế thì một địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hiệu quả và uy tín hẳn đang từ khóa tìm kiếm phổ biến. Kịp thời có mặt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Hajiwon Koera Clinic đã kịp thời có mặt tại hai thành phố lớn TPHCM và Hà Nội.

địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ

Thế nào là một địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ hiệu quả?

Nhu cầu làm đẹp, thay đổi diện mạo để có được vẻ ngoài ưa nhìn, ấn tượng, mang lại sự tự tin và may mắn của nam thanh nữ tú ngày càng cao kéo theo sự ra đời ngày càng nhiều các trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện tại địa bàn TPHCM  nói riêng  và trên cả nước nói chung. Nhưng để giao phó túi tiền và sự an toàn của mình cho người khác, bạn nên chắc chắn rằng đó là một địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ uy tín.

địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ

Một địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín phải đảm bảo các điều kiện:

 • Có giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền
 • Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ có bằng cấp đúng chuyên môn, có kinh nghiệp và có tác phong chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh.
 • Nguyên vật liệu trang thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được phép lưu hành theo luật của Nhà nước, Bộ y tế.
 • Có quy trình làm việc khoa học, chuẩn an toàn
 • Có bảo hành kết quả sau phẩu thuật.

Phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – Xu hướng làm đẹp an toàn và hiệu quả

Hàn Quốc vốn dĩ là “cái nôi” khơi nguồn cho phương pháp làm đẹp bằng phẩu thuật thẩm mỹ với tiêu chuẩn của cái đẹp như cằm V-line, mũi S-line, môi cười, mắt bồ câu 2 mí,… Dẫn đầu các công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn và hiệu quả cùng vẻ đẹp gần như là tự nhiên như thật nên hầu như không riêng tại đất nước sở tại mà nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam cũng ưa chuộng xu hướng làm đẹp phong cách này. Khách hàng bắt đầu săn tìm và sẵn sàng chi tiền để lựa chọn cho mình một địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ hiệu quả nhất để được thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của mình.

địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ

Xem thêm: Giá phun thêu lông mày bao nhiêu tiền?

Hajiwon Korea Clinic - Địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam

Hajiwon Korea Clinic là sứ giả của tập đoàn DB danh giá Hàn Quốc trở thành trung tâm thẩm mỹ viện Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam với tỷ lệ khách hàng gắn bó lâu dài tới 95%, trong đó có cả những nhân vật, nghệ sỹ nổi tiếng của showbiz Việt.

Sự vượt trội khẳng định tên tuổi và thương hiệu của Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Hajiwon chính là ở chất lượng dịch vụ.  Dù thẩm mỹ bằng tiểu phẫu hay đại phẫu, đụng hoặc không đụng tới dao kéo thì Hajiwon đều đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Hajiwon sở hữu hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đẳng cấp và chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được tu nghiệp bài bản từ Hàn Quốc. Mỗi bác sỹ phụ trách ở mỗi dịch vụ chuyên môn nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng của mình.

địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ

Tất cả những điều đấy đã tạo dựng nên một thương hiệu Hajiwon - địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ hiệu  quả và an toàn mà bạn những khách hàng tại TPHCM và trên cả nước có thể tin tưởng để gửi gắm nhan sắc của mình.

Địa chỉ liên hệ:

Hajiwon Korea Clinic - Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

 • HOTLINE: 0981023456 - 0932085566
 • Địa chỉ cơ sở 1: 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ cơ sở 2: 281/15 Lê Văn Sĩ, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (For Men).
 • Địa chỉ cơ sở 3: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Email: info@hajiwonacademy.vn
 • Website: www.hajiwon.vn
0931143333