(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên tại TPHCM

Hajiwon Korea Clinic luôn là địa chỉ điêu khắc chân mày hcm uy tín được kiểm chứng với nhiều khách hàng đến và đánh giá cao về những phương pháp thẩm mỹ cùng dịch vụ chăm sóc bậc nhất mà không một khách hàng nào có thể chê trách.

Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi bày tỏ những băn khoăn về điêu khắc chân mày có những ưu điểm, nhược điểm ra sao, kỹ thuật như thế nào… Quả thực, đó là những băn khoăn vô cùng hợp lý của những ai mới thực hiện phương pháp này. Vì vậy, hôm nay Hajiwon Korea Clinic - địa chỉ điêu khắc chân mày hcm uy tín sẽ giúp bạn hiểu thêm về những điều mà nhiều bạn đang băn khoăn.

điêu khắc chân mày hcm

Xem thêm: Địa chỉ điêu khắc chân mày ở đâu đẹp tại TPHCM?

Ưu, nhược điểm - Chia sẻ đến từ Trung tâm thẩm mỹ điêu khắc chân mày hcm uy tín

Ưu điểm

 • Điêu khắc chân mày là một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhờ việc sử dụng bút điêu khắc có một đường kim nhỏ xíu tạo nên những đường mày cong mềm tự nhiên, hài hòa và có thể thiết kế phù hợp với nhiều người. Do sử dụng trang thiết bị giản đơn chỉ cần một cán khắc và dao khắc nên việc khử trùng dụng cụ sẽ triệt để và hiệu quả hơn từ đó hạn chế việc lây nhiễm các căn bệnh truyền nhiễm
 • Phương pháp hầu như không đau và ít gây chảy máu bởi những mũi kim siêu nhỏ luồn mực vào lớp hạ bì trên da, không vào sâu trong da nên không gây tổn thương trên bề mặt da. Bằng phương pháp dùng lưỡi dao khắc gẩy nhẹ trên da sẽ hoàn toàn kiểm soát được độ nông sâu hầu như không gây đau và không gây chảy máu cũng như không gây biến đổi màu mực.
 • Điêu khắc chân mày là phương pháp duy nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp tự nhiên và giống lông mày thật nhất. Những khách hàng có lông mày quá thưa thì hoàn toàn phù hợp. Những chiếc lông mày được tô vẽ một cách tỉ mỉ theo các phong cách chọn lựa giúp làm nên vẻ đẹp mà những khách hàng hướng đến. Đặc biệt, đây là phương pháp không làm lộ ra những dấu vết thẩm mỹ.     

điêu khắc chân mày hcm

Nhược điểm

 • Mặc dù ưu điểm về độ thẩm mỹ cao nhưng điêu khắc chân mày không áp dụng với những đối tượng chân mày quá thưa hoặc những ai gần như không có chân mày như vậy sẽ rất dễ lộ dấu vết thẩm mỹ và làm mất vẻ tự nhiên của chân mày.
 • Điêu khắc chân mày là kỹ thuật khó và yêu cầu tay nghề cao của các bác sĩ, chuyên gia nên bạn cần chọn lựa những cơ sở điêu khắc chân mày uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, mực điêu khắc cũng là điều bạn không thể kiểm soát ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng nên những địa chỉ chất lượng là ưu tiên hàng đầu bạn nhé.

điêu khắc chân mày hcm

Tìm hiểu thêm: Các phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ mắt 2018

Kỹ thuật mà các trung tâm điêu khắc chân mày đẹp HCM thường sử dụng

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật tạo nên những chiếc lông mày tự nhiên không có khung bao quanh và được bù đắp xen vào những chiếc lông mày thật tạo nên những cặp lông mày đẹp và tự nhiên nhất có thể. Chính nhờ kỹ thuật khắc từng sợi lông mày và không giống như phun cả một bề bản nên đây là kỹ thuật có mức độ chi tiết, tỉ mỉ cao giúp đem đến những hàng lông mày siêu tự nhiên. Từng sợi lông mày được điêu khắc chi tiết tinh xảo với chân dày nhạt, thân lông nhỏ và đậm, phần đuôi lông thanh nhọn được uốn cong theo chiều cong tự nhiên và nằm ngăn nắp trên chân mày. Với nhiều kỹ thuật hiện đại, điêu luyện từng chiếc lông mày được điêu khắc với hình dáng mềm mại, uốn cong như lông mày thật.

điêu khắc chân mày hcm

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ điêu khắc chân mày hcm thì Hajiwon Korea Clinic luôn là một địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm mọi ước mơ của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.

Hajiwon Korea Clinic - Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

 • HOTLINE: 0981023456 - 0932085566
 • Địa chỉ cơ sở 1: 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ cơ sở 2: 281/15 Lê Văn Sĩ, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (For Men).
 • Địa chỉ cơ sở 3: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Email: info@hajiwonacademy.vn
 • Website: http://hajiwon.vn/
0931143333