Hajiwon nơi đào tạo chăm sóc da mặt chất lượng tại TPHCM

Đến với học viện Hajiwon để nhận được những phương pháp đào tạo chăm sóc da mặt theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên cũng chính là những chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo chăm sóc da mặt tại TPHCM chất lượng nhưng không biết chọn cơ sở nào thì Học viện Hajiwon là một địa chỉ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tin tưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nơi đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

đào tạo chăm sóc da mặt

Xem thêm: Khóa đào tạo chăm sóc da chất lượng tại TPHCM

Hệ thống đào tạo chăm sóc da mặt uy tín, chất lượng

Học viện Hajiwon không chỉ là một cơ sở đào tạo độc lập mà là một trong số những cấu thành của Trung tâm thẩm Hajiwon Korea Clinic hàng đầu Việt Nam. Chức năng đào tạo chăm sóc da luôn gắn liền với thực tiễn bởi đội ngũ chuyên gia giảng dạy cũng là những chuyên gia thực hiện các gói chăm sóc da mặt cho khách hàng. Những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đẳng cấp trong ngành thẩm mỹ sẽ đưa ra những bài giảng giúp quá trình đào tạo chăm sóc da luôn gắn kết giữa  những kiến thực lý thuyết và những kiến thức thực tiễn.

Hajiwon hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng sang trọng và đẳng cấp hoàng gia với thiết kế trung tâm đạt chuẩn 5 sao, từng chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ và tận tình làm nên đẳng cấp của một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng. Chính vì vậy mà đến với Học viện Hajiwon, bạn không chỉ được tham gia các khóa đào tạo chăm sóc da mà bạn còn học tập được những kỹ năng, kiến thức về tư vấn, chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, bạn sẽ hoàn thiện kiến thức và những kỹ năng của một chuyên gia tương lai, tự tin bước tiến trên con đường mình chọn.

đào tạo chăm sóc da mặt

Những trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao tại tại Hajiwon

Học viện Hajiwon thuộc Trung tâm spa Hajiwon Korea Clinic bên cạnh đội ngũ chuyên gia hàng đầu, nơi đây sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại với phòng tiếp khách đẹp, sang trọng, đẳng cấp; phòng dịch vụ trang bị đầy đủ những máy móc thiết bị tiên tiến nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ ý tế; hệ thống các công nghệ điều trị tân tiến; không gian spa, nghỉ dưỡng thư giãn nhẹ nhàng, yên tĩnh và nhẹ nhàng. Đó là những điều mà Trung tâm Hajiwon Korea Clinic có được và đó cũng chính là môi trường làm nên kiến thực thực tiến, đầy đủ về toàn bộ quá trình chăm sóc da, cách chăm sóc da cũng như những dịch vụ kèm theo giúp khách hàng hài lòng nhất có thể.  

đào tạo chăm sóc da mặt

Tìm hiểu thêm: Hajiwon - Trường đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp

Những lý do mà nhiều học viên đã chọn lựa đào tạo nghề chăm sóc da tại Học viện Hajiwon

Ngài những yếu tố về đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại mà nhiều học viên nhận được khi tham gia khóa học đào tạo nghề chăm sóc da mặt, nhiều học viên còn đánh giá cao về nhiều điều tuyệt vời khác, đó là:

  • Những kiến thực được truyền dạy một cách đầy đủ và tổng thể trong mỗi khóa học giúp học viên nắm vững tay nghề sau khi tốt nghiệp các khóa học.
  • Học viện thường xuyên tổ chức các khóa tu nghiệp chuyên môn tại Hàn Quốc cho những học viên có nhu cầu.
  • Những học viên sẽ được hỗ trợ 100% máy móc, trang thiết bị trong suốt thời gian học và mọi học viên sẽ có được hơn 80% tổng số tiết để thực hành trên người thật trong cả khóa học.
  • Ngoài những ưu việt trong khóa học, bạn luôn nhận được những tư vấn, hỗ trợ sau đào tạo về những khó khăn, vướng mắc hoặc hỗ trợ mở các trung tâm thẩm mỹ riêng của mình. Hoặc bạn có thể được giữ lại làm chuyên viên thẩm mỹ chính thức tại Trung tâm.
  • Cuối cùng, bạn sẽ có được tấm bằng của chính phủ Hàn Quốc cấp về chăm sóc da sau khi hoàn thành khóa học đào tạo chăm sóc da mặt.

đào tạo chăm sóc da mặt

Hy vọng rằng các thông tin trên của chúng tôi đã giúp ích nhiều cho bạn. Nếu có nhu cầu hãy đến học khóa đào tạo chăm sóc da mặt với Hajiwon nhé! Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Hajiwon Korea Clinic - Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

  • HOTLINE: 0981023456 - 0932085566
  • Địa chỉ cơ sở 1: 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ cơ sở 2: 281/15 Lê Văn Sĩ, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (For Men).
  • Email: info@hajiwonacademy.vn
  • Website: http://hajiwon.vn/
0931143333