Hajiwon - Trường đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp

Trường đào tạo chăm sóc da Hajiwon luôn tự hào là một cơ sở được rất nhiều học viên tìm đến nhờ những kiến thức lý thuyết gắn sát với thực tiễn cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn theo phương pháp cầm tay chỉ việc đào tạo nên những chuyên gia lành nghề

Trung tâm thẩm mỹ Hajiwon bên cạnh chức năng thẩm mỹ và làm đẹp thì đây cũng là một trường đào tạo chăm sóc da hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trường đã đào tạo thành công nhiều học viên có tay nghề cao, trở thành chủ các trung tâm chăm sóc da cao cấp trên toàn quốc. Từ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc chăm sóc da mà những kiến thức truyền đạt luôn hữu ích giúp Hajiwon trở thành một trung tâm đào tạo được nhiều học viên giới thiệu và chọn lựa khi mong muốn trở thành những chuyên gia thẩm mỹ.

trường đào tạo chăm sóc da

Xem thêm: Trường đào tạo chăm sóc da uy tín tại TPHCM

Trường đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp Hajiwon với đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Trung tâm thẩm mỹ hajiwon hội tụ những bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc thực hiện các phương pháp thẩm mỹ hiện đại và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ chuyên nghiệp của họ. Cũng chính những bác sĩ, chuyên gia đó chính là các giảng viên giảng dạy trực tiếp, kèm sát từng học viên đào tạo chăm sóc da đến khi thành thục.

Đến với trường đào tạo chăm sóc da Hajiwon bạn sẽ có được bộ giáo trình học tập luôn được cập nhật các phương pháp, công nghệ và liệu trình tiên tiến nhất hiện nay giúp những học viên cập nhật tốt nhất và có những hiểu biết tổng thể về quá trình thực hiện. Tất cả những kiến thức được truyền tải hoàn toàn đầy đủ trong mỗi khóa học với sự kèm cặp của các giáo viên sẽ đảm bảo tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp.

trường đào tạo chăm sóc da

Trường đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp Hajiwon với hệ thống máy móc hiện đại

Về cơ sở vật chất, phòng học luôn rộng rãi, đầy đủ và hiện đại nhất hiện nay. Trung tâm thẩm mỹ Hajiwon là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao quốc tế từ hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng chăm sóc cùng những không gian nghỉ dưỡng. Đó chính là những cơ sở vật chất sẽ hỗ trợ 100% học viên trong suốt thời gian học và thực hành. Bên cạnh đó, hơn 80% số tiết thực hành sẽ được thực hiện trên người thật cùng các máy móc hiện đại của Trung tâm nên bất cứ học viên nào cũng trở thành các chuyên gia lành nghề sau khóa học.

trường đào tạo chăm sóc da

Trường đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp Hajiwon với nhiều giá trị đem lại

Mọi học viên sau khi hoàn thành khóa học, đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết sẽ được chính phủ Hàn Quốc cấp bằng tốt nghiệp Diploma từ trường Đại học mở thuộc Đại học quốc gia Hàn Quốc có giá trị quốc tế và nhận thêm chứng chỉ của Hajiwon có giá trị toàn quốc. Đây là những tấm vé chứng nhận tay nghề của bạn đạt chuẩn quốc tế được nhiều trung tâm thẩm mỹ đánh giá cao.

Bạn không chỉ được học tập chất lượng mà những dịch vụ sau khóa học cũng làm hài lòng bất cứ học viên nào bởi học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn mở các trung tâm thẩm mỹ hoặc spa riêng nếu các học viên; hỗ trợ các học viên tham gia các khóa tu nghiệp chuyên môn tại đất nước Hàn Quốc khi họ có nhu cầu.

Bên cạnh đó, với những học viên có tay nghề cao sẽ có thể được trường đào tạo giữ lại để làm chuyên viên chính thức tại Trung tâm thẩm mỹ Hajiwon.    

trường đào tạo chăm sóc da

Tìm hiểu thêm: Điêu khắc chân mày - Nên hay không nên

Trường đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp Hajiwon với mong muốn tôn nên vẻ đẹp của mọi người nên chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện, cập nhật những phương pháp mới nhất để dìu dắt các học viên trưởng thành trong ngành thẩm mỹ.

Hajiwon Korea Clinic - Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

  • HOTLINE: 0981023456 - 0932085566
  • Địa chỉ cơ sở 1: 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ cơ sở 2: 281/15 Lê Văn Sĩ, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (For Men).
  • Email: info@hajiwonacademy.vn
  • Website: http://hajiwon.vn/
0931143333