Nên Học Phun Thêu Chân Mày Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM?

Lựa chọn nơi uy tín học phun thêu chân mày sẽ trang bị tốt những kiến thức và kỹ năng để bạn tự tin hành nghề ngay sau khóa học.

Bạn muốn lựa chọn nghề phun thêu để lập nghiệp nhưng chưa biết khóa dạy học phun thêu chân mày ở đâu tốt tại TPHCM, nơi nào có giáo viên giỏi và một chương trình  giảng dạy chất lượng để bạn đủ tự tin làm việc ngay sau khi ra nghề, Hajiwon Academy sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng đó nhé!

học phun thêu chân mày

Xem thêm: Khóa học phun thêu chân mày ở đâu tốt tại TPHCM?

Có nên học phun thêu chân mày không?

Có rất nhiều lý do khiến nhiều người tìm đến các khóa học phun thêu chân mày. Vì đam mê, vì yêu thích việc được làm đẹp cho người, vì tiềm năng phát triển hay vì thu nhập tốt…Tất cả dù lý do gì đi nữa thường khi đứng trước một lựa chọn, một quyết định nào đó, bạn luôn đắn đo đặt câu hỏi “có nên hay không?” -  có nên học phun thêu chân mày hay không?!

Bạn có thể đưa ra quyết sau khi đọc qua những lý do dưới đây:

 • Nhu cầu phun thêu chân mày làm của phái đẹp ngày càng gia tăng ở cả nam lẫn nữ
 • Một khóa học phun thêu chân mày không quá dài, không tốn kém quá nhiều chi phí. Thời gian học tối đa khoảng 6 tháng tùy chương trình học và địa chỉ dạy học phun thêu chân mày,  
 • Thạo nghề và làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học. Một số địa chỉ đào tạo còn hỗ trợ thiết bị dụng cụ để học viên mở tiệm hành nghề.
 • Cơ sở phun thêu thì nhiều nhưng chất lượng chuyên viên phun thêu còn yếu, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về chuyên môn thiếu về số lượng lẫn chất lượng.

Cần chuẩn bị gì trước khi học phun thêu chân mày?

Bắt đầu một ngành nghề dù nhiều tiềm năng và không tốn nhiều thời gian như phun thêu thì bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình những tiền đề cần thiết để việc tiếp thu những kiến thức và kỹ năng nhanh chóng, dễ dàng và chắc chắn nhất. Với phun thêu chân mày, bạn cần hiểu rõ bản chất của phun thêu là gì và những tố chất, kỹ năng cần thiết để thành công với nghề ra sao.

học phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật khác nhau nhưng nhìn chung lại thì đây là quá trình sử dụng các thiết bị phun thêu chuyên dụng như máy hoặc bút phun xăm có đầu kim siêu nhỏ để chạm khắc và phun màu lên chân mày theo kiểu dáng và màu sắc phù hợp với khuôn mặt lẫn màu da, màu tóc. Giúp khắc phục các nhược điểm của lông mày như thưa nhạt, lệch, không đều, ngắn, chân mày phun xăm hỏng, lỗi thời,…

Với kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết như trên cộng với việc ảnh hưởng đến sắc đẹp khuôn mặt của khách hàng nên đòi hỏi người học phun thêu phải thật chăm chỉ, cẩn thận và chịu khó tìm hiểu. Đồng thời cần có óc thẩm mỹ tinh tế và khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo nên sản phẩm phun thêu đẹp, hài hòa và an toàn, làm hài lòng khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Truyền giảm cân Nhật Bản có tốt không?​​​​​​​

Dạy học phun thêu chân mày ở đâu tốt tại TPHCM?

Không khó để bạn tìm thấy những khóa học phun thêu chân mày được khai giảng thường xuyên tại TPHCM. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ dạy học phun thêu chân mày chất lượng sẽ quyết định rất lớn đến tay nghề và sự thành công của bạn, vậy nên phải cân nhắc thật kỹ và lựa chọn một nơi đào tạo nghề uy tín. Một địa chỉ dạy phun thêu chân mày uy tín cần hội đủ các tiêu chí:

học phun thêu chân mày

 • Danh tiếng và thâm niên hoạt động
 • Chương trình đào tạo
 • Phương pháp giảng dạy
 • Chất lượng đội ngũ giảng viên
 • Quy mô cơ sở vật chất và trang thiết bị
 • Chứng chỉ sau khóa học

Khóa học phun thêu chân mày Hajiwon Academy – khóa học phun thêu chuẩn Hàn Quốc

Hajiwon Academy là học viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam với chương trình đào tạo phun thêu chân mày chuẩn Hàn do chính giảng viên người Hàn trực tiếp giảng dạy trên giáo trình biên soạn bởi Học viện Hajiwon tại Hàn Quốc, bằng cấp sau tốt nghiệp do chính phủ Hàn cấp có giá trị trên toàn cầu… Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang phân vân lựa chọn nơi dạy học phun thêu chân mày ở TPHCM uy tín và chất lượng.

học phun thêu chân mày

Đến với Học viện Hajiwon, các học viên sẽ được cầm tay chỉ việc từng thao tác kỹ năng trong phun thêu chân mày, những kỹ thuật phun thêu mới nhất như kỹ thuật thêu từng sợi bằng tay và máy, kỹ thuật phun thêu tán bột, kỹ thuật cấy sợi 3D, 6D, 8D,…cùng các kiến thức cơ bản trong phun thêu để sau khi ra nghề, tất cả các học viên đều có thể tự tin tư vấn tạo dáng chân mày cho khách phù hợp nhất; Có thể chỉnh sửa, xóa hoặc xử lý các trường hợp phun thêu hỏng, lỗi  không theo ý của khách hàng trước đó.

Cùng với phương pháp đào tạo chú trọng chất lượng và một số chính sách ưu đãi dành cho học viên trong và sau khóa học, Hajiwon Academy đã và đang là nơi chắp cánh cho những đam mê của nghề phun thêu thẩm mỹ được hiện thực hóa.

học phun thêu chân mày

Khóa học phun thêu chân mày tại Hajiwon được khai giảng thường xuyên, có khóa cấp tốc cho học viên có nhu cầu.Để tư vấn ghi danh khóa học, vui lòng liên hệ.

Hajiwon Korea Clinic - Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc Hàng Đầu Việt Nam

 • HOTLINE: 0981023456 - 0932085566
 • Địa chỉ cơ sở 1: 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ cơ sở 2: 281/15 Lê Văn Sĩ, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (For Men).
 • Địa chỉ cơ sở 3: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Email: info@hajiwonacademy.vn
 • Website: http://hajiwon.vn/
0931143333