(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Phẩu thuật thẩm mỹ an toàn - Những điều cần biết

Chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn là cách giúp chúng ta đẹp hơn, tự tin hơn đồng thời giảm thiểu rủi ro làm tốn kém tiền bạc và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu hoàn toàn chính đáng, nhưng hãy là người tỉnh táo khi biết lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo sự an toàn cho bản thân mình. Vậy phẩu thuật thẩm mỹ an toàn ở đâu tại TPHCM và cần biết những điều gì trước khi quyết định? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

phẩu thuật thẩm mỹ an toàn

Xem thêm: Địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ an toàn ở đâu tại TPHCM?

Phẩu thuật thẩm mỹ an toàn là gì?

Phẩu thuật thẩm mỹ an toàn là những phương pháp làm đẹp đề cao tính an toàn và hiệu quả như nâng mũi, độn cằm, cắt mí, nâng túi ngực, tạo lúm đồng tiền,…. Phương pháp được đánh giá dựa trên các tiêu chí về uy tín của địa chỉ thực hiện, tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ thực hiện thẩm mỹ, cơ sở vật chất trang thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh, an toàn của Bộ Y tế thông qua các khâu kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt.

Một dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ an toàn còn đảm bảo quy trình thực hiện khoa học từ khi bắt đầu tư vấn, phác thảo phương án đến khi kết thúc quy trình, hướng dẫn khách hàng chăm sóc, giữ gìn.

Những kiến thức cần biết trước khi quyết định phẩu thuật thẩm mỹ an toàn

Hiện nay, phẩu thuật thẩm mỹ được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau, bằng những công nghệ hiện đại, bác sỹ thẩm mỹ có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào trên cơ thể bạn để làm chúng trở nên hài hòa, cân đối và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, không phải mọi phương pháp, mọi nơi thực hiện đều phù hợp với tất cả mọi người và đều mang lại hiệu quả cùng sự an toàn như bạn mong đợi. Bởi thế trước khi quyết định phẩu thuật thẩm mỹ, bạn cần biết được những vấn đề sau

phẩu thuật thẩm mỹ an toàn

Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt trước khi phẩu thuật

Dù lựa chọn phẩu thuật thẩm mỹ xâm lấn hay không xâm lấn thì nên chắc chắn sức khỏe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất để đảm bảo hiệu quả làm đẹp cao và an toàn. Muốn vậy, trước ngày phẩu thuật thẩm mỹ ít nhất một tuần, bạn không nên sử dụng các chất kích thích ( rượu bia, thuốc lá,…), không thức quá khuya, không để tâm lý căng thẳng, stress, đảm bảo khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng,…

Chọn phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ phù hợp

Như đã nói ở trên, phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ hiện nay là khá nhiều, mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng. Bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để hiểu rõ hơn dịch vụ thẩm mỹ mà mình có ý định sử dụng như hiệu quả ra sao, mức độ an toàn như thế nào. Đồng thời nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên viên có tâm, giàu kinh nghiệm để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bạn cần phải thông báo cho bác sỹ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ về những dấu hiệu, tiền sử sức khỏe của mình để có được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất đảm bảo sự an toàn tối đa.

Hiểu rõ quy trình phẩu thuật thẩm mỹ an toàn

Dù là tiểu phẩu nhỏ hay phẩu thuật lớn thì  tất cả đều cần phải có một quy trình thực hiện rõ ràng, khoa học. Vậy nên, trước khi quyết định thẩm mỹ làm đẹp, bạn cần chắc chắn hiểu hết quy trình, thời gian hoàn thành,  các nguyên vật liệu, các thiết bị dụng cụ, cả các chất hóa học ( nếu có) được sử dụng trong quá trình đó.

phẩu thuật thẩm mỹ an toàn

Chọn bác sỹ và địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Một ca phẩu thuật thẩm mỹ thành công bao nhiêu phần trăm, mức độ an toàn ra sao phụ thuộc trực tiếp vào tay nghề chuyên môn của bác sỹ và cơ sở trang thiết bị của địa chỉ đó. Đừng hoàn toàn đặt niềm tin hay phó mặc sự an toàn của mình cho bác sỹ nếu bạn chưa biết rõ người sẽ thực hiện cho mình là ai và họ lại đó chưa hiểu hết những mong muốn thảm mỹ của bạn. Bác sỹ được đào tạo chuyên môn, uy tín  và kinh nghiệm thôi vẫn chưa đủ mà cả 2 cần phải tìm thấy mục tiêu chung của ca phẩu thuật.

Tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẩu

Sau phẩu thuật thẩm mỹ, dù lớn hay nhỏ thì cũng cần sư chăm sóc đúng cách từ bạn để đảm bảo kết quả được duy trì đẹp và an toàn bền lâu. Vậy nên, cần ghi nhớ và tuân thủ nghiêm ngặt những lời dặn của bác sỹ về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, theo dõi vết thương và tái khám theo lịch.

phẩu thuật thẩm mỹ an toàn

Phẩu thuật thẩm mỹ an toàn ở đâu tại TPHCM?

Giữa hàng loạt các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện ra đời, thật khó để chúng ta tìm được một địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ tại TPHCM đáp ứng tất cả các tiêu chí trên.

Trung tâm thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam đạt chuẩn 5 sao Hajiwon Clinic Korea là một địa chỉ làm đẹp trực thuộc tập đoàn DB Hàn Quốc có giấy phép kinh doanh do Bộ Y tế cấp. Các bác sỹ thẩm mỹ đượcc tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc, có bằng cấp chứng chỉ giá trị toàn cầu và có đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ từ khuôn mặt đến thể hình. Tất cả được thực hiện bằng những công nghệ hiện đại nhất với các trang thiết bị , vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn và Nhật đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả  trên mỗi khách hàng. Giúp khách hàng hài lòng hơn với vẻ đẹp mới hoàn hảo và ấn tượng hơn.

phẩu thuật thẩm mỹ an toàn

Tìm hiểu thêm: Khám phá giá phẩu thuật thẩm mỹ tốt nhất tại TPHCM

Mọi nhu cầu cần được tư vấn về phẩu thuật thẩm mỹ an toàn cho mắt, mũi, môi, ngực, body, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Hajiwon Korea Clinic - Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

  • HOTLINE: 0981023456 - 0932085566
  • Địa chỉ cơ sở 1: 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ cơ sở 2: 281/15 Lê Văn Sĩ, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (For Men).
  • Email: info@hajiwonacademy.vn
  • Website: http://hajiwon.vn/
0931143333