Rạn Da Và Phương Pháp Điều Trị Rạn Da Hiệu Quả

Rạn da là vấn đề thường gặp của phụ nữ sau sinh. Với phương pháp điều trị da thẩm mỹ tại Hajiwon. Rạn da không còn là vấn đề quá nghiêm trọng

1.Nguyên nhân rạn da là gì ?

Người ta thường lầm tưởng chỉ có phụ nữ mới bị rạn da. Vì độ phổ biến của nó ở nữ giới. Sự thật có đến 9/10 phụ nữ được làm khảo sát có dấu hiện của vết rạn da trên cơ thể. Tuy nhiên sự thật thì kể cả nam giới cũng không phải ngoại lệ cho việc này

 Việc rạn da xảy ra do qua trình phát triển cơ thể quá nhanh trong thời gian ngắn. Nó thường xuất hiện vào thời điểm dậy thì hoặc "thành quả" phụ trong quá trình tập gym của bạn. Về cơ bản thì gần như không có cách "phòng ngừa" rạn da.

Về cơ bản, rạn da sinh ra là do việc đứt gãy các bó sợi collagen và elastin. Khi da bị căng giãn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên các bó sợi collagen và elastin này sẽ không thể tự phục hồi. Nếu không có tác động bên ngoài. Ban đầu thường sẽ là những vết rạch lõm màu đỏ hoặc tím dần sẽ chuyển sang trắng, bạc.

Tuy rạn da không hề hay bất cứ vấn đề nào về sức khoẻ tuy nhiên đối với thẩm mỹ lại là một chuyện khác, các vết rạn da thường khiến thẩm mỹ của cơ thể xuống cấm TRẦM TRỌNG, vì vậy mà việc điều trị rạn da làm một vấn đề VÔ CÙNG CẦN THIẾT.

2.Phương pháp điều trị rạn da tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Hajiwon

Bản chất của việc rạn da sinh ra do việc gãy đứt các bó collagen và elastin. Phương pháp được dùng ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc Hajiwon với công nghệ MTS, để tạo vết thương giả nhằm đưa collagen và elastin vào giữa các bó collagen và elastin đã bị gãy đứt trước đó với mục đích hàn nối lại những bó collagen và elastin bị gãy.

Công nghệ MTS được xem là một công nghệ hàng đầu hiện nay trong việc điều trị tổn hại sâu về da như sẹo rỗ, rạn da, sẹo thâm, lỗ chân lông to. Liệu pháp này gây những " tổn thương giả" siêu nhỏ trên bề mặt da. Việc này giúp da hấp thụ collagen và elastin được đưa vào gấp 300 lần. Khi này collagen và elastin sẽ làm công việc của mình: phục hồi và tái tạo biểu bì da. Từ đó mà các vết hư tổn cũng lành theo. Giúp da không chỉ hết các vết rạn mà còn giúp da khoẻ hơn trước.

3.Các bước điều trị rạn da tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Hajiwon như thế nào?

Việc điều trị rạn da tại Hajiwon được làm theo một trình tự an toàn và chuẩn quốc tế với 7 bước nhằm đảm bảo vết rạn da không chỉ được điều trị nhất thời mà còn chắc chắn không quay lại.

1 : Bệnh nhân sẽ điểu chuyên gia thăm khám, tư vấn phân loại độ nặng vết rạn da 

2 : Diệt khuẩn và làm vùng da bị rạn

3: Thoa và ủ tê để đảm bảo bệnh nhân cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình điều trị

4: Dùng máy MTS với đầu kim phù hợp với tình trạng và dùng da để đưa tinh chất vào vùng da bị rạn

5: Đắp, phủ khoá tinh chất trong bề mặt da, bảm bảo collagen và elastin làm hiệu quả công việc của mình

6: Tư vấn dưỡng da sau điều trị

7:  Thao kem chống nắng, kem dưỡng da

4.Điều trị rạn da bao lâu thì có hiệu quả?

Về nguyên tắc thì làn da của mỗi người sẽ có khả năng hấp thụ collagen và elastin khác nhau nên thời gian hiệu quả có thể thấy sẽ khác nhau. Tuy nhiên thời gian trung bình để đạt được 80% hiệu quả thường là 2 tháng. 

Tìm hiểu thêm

Truyền trắng thải độc da hiệu quả

Điều trị rạn da tại Học Viện Thẩm Mỹ Hajiwon

Dịch vụ tiêu hủy nám da – gốc nám đồi mồi

Tiêm Filler – tạo cằm thanh tú

Nâng mũi bằng chất làm đầy

 

0931143333