(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tháng 11 yêu thương - Bùng nổ quà tặng

Đăng kí 1 khoá Phun thêu Nâng cao 9D hoặc điều trị da Y khoa TẶNG NGAY KHOÁ NỐI MI KHÔNG KEO TRỊ GIÁ 25 triệu đồng.

Bạn muốn sở hữu kỹ thuật phun thêu tân tiến nhất hiện nay? Bạn muốn nâng cao những phương pháp điều trị da nhưng vẫn chưa tìm được một khóa học ưng ý nhất?

Bạn có biết lợi thế để bạn tồn tại và phát triển trong lĩnh vực làm đẹp chính là những công nghệ làm đẹp càng hiện đại mà bạn đang sở hữu hay không?!

Cũng giống như thời trang, công nghệ làm đẹp luôn được đổi mới và cải tiến hàng ngày, và theo đó là nhu cầu làm đẹp của khách hàng cũng trở nên khắt khe với những đòi hỏi cao hơn. Nếu bạn không cập nhật, không bồi dưỡng tay nghề  kịp thời thì điều gì sẽ xảy ra? DOANH THU và UY TÍN của bạn có bị lung lây hay không?!

F Đăng kí ngay 1 khoá Phun thêu Nâng cao 9D hoặc điều trị da Y khoa tại Hajiwon được TẶNG NGAY KHOÁ NỐI MI KHÔNG KEO TRỊ GIÁ 25 triệu đồng.E

Chương trình ưu đãi dành tặng các học viên của Học viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Hajiwon trong tháng 11 yêu thương này chính là khóa học PHUN THÊU NÂNG CAO 9D – một kỹ thuật phun thêu hiện đại nhất hiện nay và khóa học ĐIỀU TRỊ DA Y KHOA – công nghệ điều trị da hiệu quả và an toàn với các kỹ thuật và máy móc tân tiến chất lượng chỉ có tại Hajiwon.

Khi đăng ký một trong hai khóa học trên, bạn sẽ được tặng ngay khóa học NỐI MI KHÔNG KEO trị giá 25 triệu đồng - xu hướng nối mi được ưa chuộng trên thế giới hiện nay nhờ ưu điểm về hàng lông mi dày rậm, cong vút tự nhiên mà không gây khó chịu, lộm cộm, nặng mí hay làm ảnh hưởng đến lông mi thật có mặt độc quyền tại Hajiwon.

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học ưu đãi này?

  • Bằng do Đại Học Hàn Quốc cấp có giá trị trên toàn cầu.
  • Được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ thực hành trong suốt khóa học, CAM KẾT không phát sinh chi phí.
  • Hơn 90% thời lượng thực hành
  • Giảng viên là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc có thâm niên làm việc và nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc.
  • Phương pháp giảng dạy 1:1, mỗi giảng viên sẽ kèm sát một học viên cho đến khi thạo việc.
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên được hỗ trợ định hướng kinh doanh, tư vấn setup mở Spa và giới thiệu mua trang thiết bị máy móc chất lượng với giá ưu đãi nếu cs nhu cầu.

þ Lưu ý chỉ có 9 suất dành cho 9 bạn nhanh tay đăng ký đầu tiên qua 0941928678.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn hiếm có này tại một Học viện thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao như Hajiwon bạn nhé. Chương trình sẽ kết thúc sớm nếu đủ số lượng đăng kí.

0931143333