Dịch Vụ Cắt Mắt Bồ Câu

Đôi mắt là tâm hồn là cửa sổ, đó còn là nơi đặt cái nhìn đầu tiên của người đối diện, nhưng đâu phải ai cũng được ban tặng cặp mắt bồ câu xinh xắn , có rất nhiều những nổi buồn bắt nguồn từ đôi mắt, mắt 1 mí , mắt nhỏ, mắt hí cần phải can thiệp từ bàn tay bác sĩ phẩu thuật. Học viện thẩm mỹ Hajiwon tự tin là nơi uy tín hàng đầu về phẩu thuật thẩm mỹ mắt bồ cầu nói riêng hay phẩu thẩm mỹ mắt nói chung, từ đội ngũ bác sĩ hàn quốc đến cả đội ngũ bác sĩ việt đều là những người nổi tiếng trong giới thẩm mỹ thực hiện.

Từ đội ngũ bác sĩ, cho đến giấy phép cho phòng phẩu thuật điều là những điều kiện làm cho HAJIWON là nơi chọn lựa cho những cặp mắt chưa đẹp và sẽ đẹp chỉ trong nháy mắt . nào chúng ta cùng điểm qua 1 số hình ảnh do Đội ngũ bác sĩ HAJIWON thực hiện .

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CẮT MẮT BỒ CÂU TẠI HAJIWON

  • Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ khám trực diện trên mí mắt để biết tình trạng của khách hàng. Từ đó, sẽ tư vấn phương pháp cắt mắt phù hợp và an toàn nhất.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh mắt

Trước khi tiến hành cắt mắt bồ câu, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ càng nhằm đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện, tránh xảy ra các nguy cơ tai biến trong quá trình thực hiện.

Sau đó sẽ tiến hành làm vệ sinh, sát trùng vùng mắt nhằm loại bỏ vi khuẩn và ngăn ngừa viêm nhiễm.

  • Bước 3: Gây tê cục bộ

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ trên vùng mí mắt bằng các dụng cụ đã vô trùng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình phẫu thuật, không bị viêm nhiễm và nhiễm chéo.

  • Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt mỡ mắt

Thao tác phẩu thuật được thực hiện bằng cách rạch các đường nhỏ đã xác định phù hợp cho đôi mắt của mình để khác phục nhược điểm mắt nhỏ và 1 mí. Sau đó bác sỹ sẽ tiến hành cắt mí một cách khéo léo và đảm bảo không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Hãy để vũ khí giao tiếp đầu tiên mang đến thành công và may mắn cho bạn trong công việc lẫn tình yêu. Và một đôi mắt sáng, tinh anh, bồ câu hút hồn chính là thứ vũ khí lợi hại ấy. Vậy nên đừng để đôi mắt không tươi mất đi cơ hội đó của bạn bằng cách đến ngay Hajiwon trải nghiệm ngay dịch vụ cắt mỡ mắt trong không gian đẳng cấp 5 sao ngay hôm nay. Bạn sẽ thấy lựa chọn của mình không bao giờ là lãng phí.

TÌM HIỂU THÊM : 

Dịch Vụ Truyền Trắng Thải Độc Da

Dịch vụ điều trị rạn da tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Hajiwon

 Dịch Vụ Điều Trị Rạn Da tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Hajiwon

Dịch vụ Tắm Trắng Toàn Thân Bức Sóng Nhiệt NaSa

Dịch vụ Làm Đẹp Da Baby Skin

Dịch Vụ Tái Tạo Da Sinh Học Newskin360

Dịch Vụ Trị Nám Bằng Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu Super Prp

Dịch Vụ Phun Collagen Tươi Trắng Body

Dịch Vụ Phủ Bóng Collagen Tươi

Để có thể trải nghiệm về không chỉ độ hiệu quả mà còn chất lượng chăm sóc khách hàng của thẩm mỹ viện Hàn Quốc Hajiwon, hãy liện hệ ngay tại:

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

Học Viện Thẩm Mỹ HAJIWON 

HOTLINE: 0981023456 – 0932085566

Email: info@hajiwonacademy.vn

Website: hajiwonacademy.vn

Địa chỉ:

Cs1 : 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cs2 : 281/15 Lê Văn Sĩ,  Phường 1 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

0931143333