Dịch Vụ Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi S-Line là công nghệ nâng mũi hiện đại mang tính “chỉnh hình cấu trúc”. Đây là kỹ thuật mổ mũi hở để điều chỉnh các khung sụn, trong đó vai trò chủ đạo là sụn vách ngăn để tạo hình dáng mũi mới đạt chuẩn S-line hoàn thiện.

 

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc

 

Nhờ sự can thiệp trực tiếp vào sụn vách ngăn nên phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi kém xinh từ tận phần sóng đến đầu mũi như mũi thấp, trụ mũi ngắn, đầu mũi to bè, dài khoằm kém thanh thoát, cánh mũi dày và rộng, vách ngăn mũi bị lệch hay cả những chiếc mũi từng phẫu thuật cổ điển không thành công khiến mũi lộ sóng, tụt sóng hay bóng đỏ,…

nâng mũi cấu trúc

nâng mũi cấu trúc

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện như thế nào?

Xuất xứ từ Hàn Quốc, công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được thực hiện bởi những bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu tại Hajiwon có chuyên môn tay nghề cao theo các thao tác chính:

- Bóc tách và mổ hở mũi

- Tạo hình dựng đầu mũi đẹp đúng chuẩn bằng sụn tự thân của người được thực hiện ( sụn này được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hay sụn xương sườn) và cố định chắc chắn vào các tổ chức bên dưới.

- Tạo sóng mũi bằng cách gọt sụn nhân tạo sao cho phù hợp với từng khuôn mặt và cấu trúc mũi khác nhau ở từng người. Sau đó may cố định vào cấu trúc sụn bên dưới một cách an toàn mà không vênh vẹo hay sưng tấy và để lại sẹo.

Để đảm bảo một sản phẩm hoàn thiện nhất dành cho khách hàng, trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Hajiwon, các bác sỹ sẽ thăm khám và xác định những khuyết điểm của mũi để tư vấn tạo dáng mũi hoàn chỉnh nhất, phù hợp nhất với từng khuôn mặt và cấu trúc mũi của từng khách hàng.

nâng mũi cấu trúc

nâng mũi cấu trúc

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Hajiwon

 - Giá trị thẩm mỹ: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi thanh tú, đẹp mềm mại tự nhiên phù hợp với khuôn mặt .

- Khắc phục những nhược điểm của công nghệ nâng mũi cổ điển trước đây sử dụng sụn nhân tạo bằng silicon dễ xảy ra tình trạng bào mòn gây tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ khiến mũi trở nên thô cứng và thiếu tự nhiên.

- Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục trường hợp nâng mũi, độn mũi bị hỏng trước đó hay những chiếc mũi khó can thiệp thẩm mỹ.

- Hiệu quả được duy trì lâu dài

- An toàn vì nhờ sử dụng sụn tự thân, hạn chế tình trạng dị ứng và tác dụng phụ. Không để lại sẹo, không gây đau đớn, tổn thương và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nâng mũi cấu trúc

nâng mũi cấu trúc

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Hajiwon – Nơi giúp bạn trùng tu nhan sắc

Khác với các phương pháp nâng mũi khác chỉ có thể nâng cao phần sóng mũi hay làm thon gọn cánh mũi thì với nâng mũi cấu trúc bạn có thể tự tin sở một một khuôn mặt thanh thoát với một chiếc mũi thanh tú đẹp mềm mại tự nhiên và hài hòa với hình dáng khuôn mặt.

Là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, Hajiwon Clinic Korea không khiến khách hàng ngạc nhiên khi những công nghệ làm đẹp nói chung và công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại nói riêng nhanh chóng được chuyển giao và sẵn sàng phục vụ các anh chị em có nhu cầu làm đẹp, trùng tu nhan sắc đẹp một cách tự nhiên, an toàn và bền lâu.

Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, 3 cơ sở khang trang, sang trọng dành riêng cho khách hàng nam và nữ, trang thiết bị dụng cụ nhập khẩu từ Hàn & Nhật cùng một quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo an toàn tuyệt đối là tất cả những thứ đã sẵn sàng để giúp bạn cải thiện chiếc mũi nhiều khiếm khuyết hay một sản phẩm lỗi của một dịch vụ nâng mũi kém chất lượng trước đó.

nâng mũi cấu trúc

nâng mũi cấu trúc

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc

Video

Đặt lịch tư vấn và sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ngay hôm nay tại:

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

Học Viện Thẩm Mỹ HAJIWON 

HOTLINE: 0981023456 - 0932085566

Email: info@hajiwonacademy.vn

Website: hajiwonacademy.vn

Địa chỉ:

Cs1 : 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cs2 : 281/15 Lê Văn Sĩ,  Phường 1 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

0931143333