Dịch Vụ Nhấn Mi Mắt Ấn Độ

Bằng tâm huyết mang lại những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, dịch vụ nhấn mi mắt Ấn Độ đã nhanh chóng có mặt tại trung tâm thẩm mỹ Hajiwon như một món quà giành cho một nửa thế giới, cho những đôi “ cửa sổ tâm hồn” sinh ra vốn nhiều khiếm khuyết.

nhấn mi ấn độ

Nhấn mi mắt Ân Độ  - kỹ thuật tạo mắt 2 mí mắt đẹp tự nhiên như thật

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay có khá nhiều cách để tạo mắt 2 mí như kích mí, phun mí mở tròng, bấm mí, nhấn mí,.... Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng song theo xu hướng người dùng trên thế giới những năm gần đây cho thấy kỹ thuật nhấn mi mắt Ấn Độ khá được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội. Trong đó, hiệu quả thẩm mỹ cao, nhanh chóng, an toàn và duy trì bền lâu là những ưu điểm được nhắc đến.

Sau khi xác định đường viền mí mắt hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt, bác sỹ thẩm mỹ sẽ áp dụng kỹ thuật hiện đại để nhấn mí, tạo liên kết giữa phần da mí và sụn mi giúp đôi mắt một mí, mí lót hay mí không đều sẽ thành 2 mí to rõ, viền mí rõ nét, đẹp một cách tự nhiên như thật.

nhấn mi ấn độ

nhấn mi ấn độ

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nhấn mi mắt Ấn Độ

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Dịch vụ phẩu thuật tiêu biểu tại Hajiwon:

Dịch vụ nhấn mi mắt Ấn Độ dành cho những ai?

Phẫu thuật nhấn mí mắt được áp dụng trong trường hợp khuyết điểm mí mắt không quá phức tạp, không kèm da chùng và mỡ thừa ở mắt. Cụ thể, những người thuộc trường hợp dưới đây sẽ được khuyến khích nhấn mi mắt Ấn Độ:

- Người mắt một mí, mí lót,

- Người có mí mắt không rõ, 2 mí to nhỏ không đều hay mí quá sâu

- Người muốn cải thiện khuyết điểm mắt 1 mí không kèm da chùng, mỡ thừa

nhấn mi ấn độ

nhấn mi ấn độ

nhấn mi ấn độ

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nhấn mi mắt Ấn Độ

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Những ưu việt của dịch vụ nhấn mi mắt Ấn Độ tại Hajiwon

 • Tính thẩm mỹ cao: không chỉ tạo 2 mí mắt cân đối, đường viền rõ nét cho đôi mắt mà phương pháp còn tạo hiệu ứng đôi mắt to hơn, tròn hơn và có chiều sâu hơn.
   
 • An toàn, không phẫu thuật: Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt Ấn Độ khá đơn giản, hiệu quả nhanh chóng mà không làm bóc tách, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG XÂM LẤN GÂY ĐAU ĐỚN nên không làm tổn hại tới thị lực của mắt.
   
 • Hiệu quả lâu dài: So với các phương pháp trang điểm thông thường chỉ tạo hiệu ứng mắt 2 mí không quá 24h, nhấn mi Ấn Độ mang lại hiệu quả cao và bền lâu cho khách hàng nhờ sự liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi. Trong đó sụn mi vốn là loại sụn vững chắc, không chịu ảnh hưởng bởi quá trình lão hoá nên giúp giữ được nếp mí đều đẹp mãi.
   
 • Phục hồi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp này không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo và không cần thời gian nghĩ dưỡng. Thời gian thực hiện nhanh chóng, nếp mí sẽ phục hồi và đẹp tự nhiên.

nhấn mi ấn độ

nhấn mi ấn độ

nhấn mi ấn độ

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nhấn mi mắt Ấn Độ

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

 • Bước 1: Bác sĩ kiểm tra xác định tình trạng mắt

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và xác định cấp độ khuyết điểm mắt mà khách hàng đang gặp phải, từ đó tư vấn giải đáp về đưa ra phương pháp và kế hoạch tạo hình mí mắt mới phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng. Ở bước này, nếu khách hàng có thắc mắc gì về dịch vụ cũng sẽ được bác sỹ tư vấn cặn kẽ.

 • Bước 2: Đo vẽ vị trí nhấn mí mắt

Bác sỹ phụ trách sẽ tiến hành đo vẽ và xác định các điểm nhấn trước khi phẫu thuật nhấn mí mắt. Đây là thao tác khá quan trọng ảnh hưởng đến kết quả nhận được sau khi kết thúc quy trình.

Tùy vào hình thái mắt và đặt điểm khuôn mặt của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ, tạo hình mí mắt mới một cách cẩn thận tỉ mỉ và phù hợp nhất.

 • Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt

Trước khi tiến hành nhấn mí, khách hàng sẽ được sát khuẩn cẩn thận vị trí tạo nếp mí mới cũng như khu vực xung quanh để tránh nhiễm trùng, lây nhiễm chéo.

 • Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Phẫu thuật nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng với chỉ khâu thẩm mỹ mà không phải rạch mổ. Toàn bộ quá trình này được thực hiện tại trong điều kiện vô trùng hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy để đôi cửa sổ tâm hồn của bạn thôi miên người đối diện chỉ bằng một cái chớp mắt có chiều sâu và đầy thông điệp từ dịch vụ nhấn mi mắt Ấn Độ tại Hajiwon – Một trung tâm thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam với cở sở vật chất tiện nghi đẳng cấp 5 sao, bác sỹ có chuyên môn, tay nghề cao, tâm huyết và trang thiết bị hiện đại chất lượng nhập khẩu từ Hàn và Nhật.

nhấn mi ấn độ

nhấn mi ấn độ

nhấn mi ấn độ

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nhấn mi mắt Ấn Độ

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đặt lịch tư vấn và trải nghiệm dịch vụ nhấn mi mắt Ấn Độ ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Hajiwon.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

Học Viện Thẩm Mỹ HAJIWON 

HOTLINE: 0981023456 - 0932085566

Email: info@hajiwonacademy.vn

Website: hajiwonacademy.vn

Địa chỉ:

Cs1 : 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cs2 : 281/15 Lê Văn Sĩ,  Phường 1 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

0931143333